15:12 14/12/2022 Hướng dẫn

Để trở thành một tay chơi đẳng cấp khi chơi bài tiến lên, một trong những bí quyết mà rất nhiều đại cao thủ trong giới cờ bạc sử dụng đó chính là cách nhớ bài tiến lên. Vậy làm thế nào để nhớ bài trong cuộc chơi bài tiến lên, bỏ túi ngay những bí quyết sẽ được chia sẻ và bật mí trong bài viết dưới đây của Blognohu.

Cách nhớ bài tiến lên nhanh nhất như cao thủ

cách nhớ bài tiến lên, banthe247.com

Dưới đây là một vài thủ thuật giúp các anh em cược thủ có thể nhớ bài tiến lên, giúp các anh em bao ăn tiền trên sòng.

Cách nhớ bài tiến lên theo thứ tự thấp cao

Cách nhớ bài tiến lên theo thứ tự thấp cao thì các anh em cược thủ cần nhớ các quân bài từ bé nhất dần dần lên cao nhất và tiến hành ghi nhớ số thứ tự theo thứ tự thấp đến cao. Hãy kết hợp cùng với kỹ thuật chơi bài của anh em cược thủ và nhớ bài từ thấp đến cao để dành được chiến thắng nhé! 

Tuy nhiên, để đánh với đối thủ trong ván tiến lên các anh em cược thủ cũng phải dựa vào xu hướng chơi của bản thân mình nữa đó nhé!

Cách nhớ bài tiến lên với các lá cùng màu, cùng chất

cách nhớ bài tiến lên

Tiến lên miền Nam so với tiến lên miền Bắc có cách chơi và quy luật chơi đơn giản hơn nhiều, do đó cơ hội để các anh em cược thủ cũng trở nên cao hơn. Nếu như tiến lên miền Bắc phải chặn quân đúng chất thì tiến lên miền Nam không cần quá chú ý đến điều đó chỉ cần quân cao hơn có thể chặn. Điều này khiến tiến lên miền Nam được yêu thích hơn và dễ đem đến chiến thắng hơn cho tất cả anh em cược thủ.

Nhớ các quân bài đã đánh của đối thủ

Khi nói đến cách để ghi nhớ bài tiến lên thì các anh em cược thủ không thể bỏ qua cách nhớ bài của đối thủ. Điều này rất quan trọng để quyết định đến khả năng thắng của các anh em cược thủ trong ván bài đó nhé!

Các anh em người chơi nên ghi nhớ tất cả các quân bài mà đối thủ đã tung ra trước đó, điều này tạo cho các anh em cơ hội tốt hơn để giành được chiến thắng với nước đi thông minh của mình.

Nhớ lá quân bài của chính bạn

Các anh em cược thủ cần tiến hành sắp xếp các quân bài của một theo cách hợp lý nhất để có những tính toán thông minh và chuẩn chỉ. Phải dựa vào tình hình thực tế của ván bài để có những thay đổi trong cách đánh, hướng đi các quân bài của các anh em cược thủ sao cho hợp lý và chặn hiệu quả cơ hội thắng của đối phương. Điều này cho thấy việc nhớ các quân bài của chính các bạn cũng rất quan trọng đó nhé!