11:12 12/12/2022 Hướng dẫn

Các anh em cược thủ có muốn hạ gục tất cả các đối thủ của các anh em trong trò chơi này không? Bởi vì các cược thủ đã mất tiền bao nhiêu lần vào sòng bạc? Làm thế nào để các anh em cược thủ thành thạo cách chia bài lấy liêng bịp 2023? Để có được những kỹ năng này, các anh em cược thủ cần phải luyện tập nhiều kỹ năng để có thể thu bài tốt nếu không muốn trắng tay trước những anh em cao thủ khác. Đọc bài viết này của Blognohu để biết cách áp dụng các  thủ thuật đơn giản nhất trong cách chia bài được liêng nhé!

Cách gian lận và các quy tắc của kỹ thuật Liêng bịp là gì? 

Khi một anh em cược thủ cảm thấy ván bài Liêng của bản thân cao hơn những anh em xung quanh hoặc lắng nghe cảm xúc của chính mình để đặt cược cao hơn với những người chơi khác trong bàn.

– Tất tay: Những tình huống này có thể giúp các anh em cược thủ kiếm được số tiền lớn, nhưng chúng cũng có thể là cách nhanh nhất để các anh em mất trắng. Tất cả số tiền các anh em cược thủ có ngay bây giờ nếu bạn nghĩ rằng bài của bạn cực kỳ mạnh và bạn có cơ hội chiến thắng tuyệt đối.

– Theo: Các anh em cược thủ đặt cược chính xác. Đặt theo bằng số tiền mà các anh em cược thủ khác đã đặt khi chơi bài.

– Đặt: Nếu bài được chia và các anh em cược thủ cảm thấy ván bài của mình quá yếu so với những bản thân còn lại thì người chơi có quyền loại bỏ. Thua cược ban đầu để chuyển sang ván bài mới. Thu tay kịp thời để không phải lún sâu vào cờ bạt nhé anh em.

Cách chia bài lấy liêng bịp

Nếu các anh em cược thủ đã thành thạo cách trên và cảm thấy nó quá mạo hiểm, chỉ lừa được trẻ con thì bạn hãy thử cách sau đây:

– Đánh lừa ánh mắt của các tay chơi xung quanh để giấu bài. Bộ bài có 52 lá, một trong một số ván chơi trước các anh em cược thủ giấu đi 1 hoặc 2 lá bài đẹp mà không phải anh em nào cũng để ý. Tại thời điểm này trong quá trình xét bài, hãy nhanh chóng hoán đổi các lá mà bạn vừa giấu. Để có có được cây bài như ý, các anh em cược thủ phải nhanh, thuần thục, và tinh vi thì kỹ năng này mới thành công. Điều cực kỳ quan trọng là tập luyện các ngón tay của bản thân để không lộ ra bất kỳ khoảng trống nào khiến các tay chơi khác phát hiện.

– Mánh để lấy liêng bằng cách chia truyền. Đây là thủ thuật tương đối khó. Tại thời điểm này, bạn cần phải ẩn lá mà các anh em muốn di chuyển đến vị trí thứ hai của bộ bài. Sau đó, khi bạn chia, hãy bắt đầu với lá số hai thay cho lá đầu tiên. Chiêu thức này hoàn toàn không sợ bị đối phương dùng cách xảo bài, cắt hoặc chia thành nhiều mảnh. Vì lá các anh em cược thủ cần là vị trí ẩn thứ hai trên cùng bộ bài

– Có thể nói đây là đỉnh cao trong nghệ thuật chia bài liêng. Các anh em cược thủ kết hợp cùng lúc ít nhất 3-4 kỹ năng khác nhau để sắp xếp các lá bài theo cách các anh em mong muốn. Các thao tác ghép, chia bát quái, sắp xếp từ dưới lên trên, đổi màu tương khắc,… đều được sử dụng đồng thời. Người chơi chủ động đẩy các quân bài tốt theo hướng của mình và đặt các quân bài xấu về phía đối phương. Chỉ cần tinh tế và kín đáo, thắng hay thua của ván bài đều nằm trong tay của các anh em.