20:12 01/12/2022 Hướng dẫn

Nếu nghĩ xóc đĩa chỉ là may rủi thì các anh em cược thủ chơi đổi thưởng đã nhầm to rồi đó. Để có thể kiếm tiền được từ trò chơi này, lắng nghe kỹ càng tiếng xóc cũng như quan sát cẩn mật chính là yếu tố quan trọng quyết định các anh em cược thủ có thể thắng cược hay không. Để giải đáp thắc mắc của các các anh em cược thủ, Blognohu xin tiết lộ một số bí mật về cách nghe vị xóc đĩa online mà anh em đang săn lùng nhiều nhất.

Mẹo thứ nhất: Nhớ kĩ trạng thái của đồng xu trước khi xóc

Dù các anh em chơi xóc đĩa có nghe được tiếng kêu trong đĩa xóc nhưng người chơi không thể nhìn thấu qua chiếc bát đúng không nào. Chính bởi vậy việc nhớ chính xác trạng thái của đồng xu trước khi được xóc bởi các chủ sòng hay các dealer vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố quyết định để có thể giúp các anh em xác định được khi xóc đồng xu sẽ thay đổi như thế nào. Để làm được điều này yêu cầu các anh em cược thủ phải có tinh thần tập trung và không bị xao nhão hay tác động bởi bất kỳ yếu tố gì.

Tuyệt chiêu thứ hai: Theo dõi dealer

Đối với bộ môn xóc đĩa thông thường, các anh em có thể nghe tiếng xóc đĩa dựa vào tay dealer. Từ đó chúng ta có công thức tính sau đây:

Số lần xóc + một lần đặt mạnh xuống bàn cũng được tính là một lần xóc.

Ván trước:  – 1: chẵn – 2: lẻ – 3: chẵn – 4:lẻ – 5: chẵn. Dự đoán kết quả về chẵn.

Ví dụ minh hoạ:

  • Trường hợp 1: Kết quả ván trước là lẻ. Chủ sòng xóc 4 lần + 1 lần đặt mạnh xuống bàn sẽ được tính như sau: Ván trước: Lẻ – 1: chẵn – 2: lẻ – 3: chẵn – 4: lẻ – 5: chẵn. Kết quả sẽ là chẵn.
  • Trường hợp 2: Kết quả ván trước là chẵn. Chủ sòng xóc 5 lần và đặt xuống nhẹ xuống bàn sẽ được tính là xóc 5 lần. Kết quả sẽ được tính như sau: Ván trước: chẵn – 1: lẻ – 2: chẵn – 3: lẻ – 4: chẵn – 5: lẻ. Kết quả sẽ là lẻ.
  • Còn đối với xóc đĩa online, các anh em cược thủ hoàn toàn có thể dự đoán tương tự. Khi xóc xong, âm thanh trong và nhẹ thì thường kết quả ván 2 giống ván 1. Còn nếu sau khi xóc xong mà có tiếng đồng xu đang lắc hoặc quay thì kết quả sẽ bị thay đổi. Có thể từ chẵn sang lẻ hoặc từ lẻ sang chẵn.

Thế nhưng, nếu 2 con vị nằm quá xa nhau nó sẽ không chạm hoặc đá nhau. Trong trường hợp này,, chủ xòng xóc 4 lần thì ta tính như sau: Ván trước: chẵn – 1: lẻ – 2: chẵn – 3: lẻ – 4: chẵn. Kết quả vẫn ra chẵn.

Tuyệt chiêu thứ 3: Phân biệt tiếng vị khi xóc

Ngoài theo dõi chủ sòng, tai của các anh em cược thủ cũng cần hoạt động hết công suất bởi bạn cần nghe xem, con vị khi lắc đã bị dịch chuyển như thế nào. Bởi tiếng vị kêu khác nhau đồng nghĩa với con vị sẽ di chuyển theo cách khác nhau.

Nếu tiếng vị khi xóc trong, nhẹ, không có con vị nào lắc hay đang rung thì kết quả vẫn giống ván trước.

Nếu tiếng vị xóc nghe có hạt vẫn còn di động, giống như đồng xu quay khi dừng lắc. Kết quả thường sẽ đổi lại so với ván trước (chẵn thành lẻ, lẻ thành chẵn)